Điều Khoản Dịch Vụ – 1 Vài Nội Dung Trọng Tâm New 2024

Để xây dựng một cộng đồng người chơi văn minh và lành mạnh, trang CHOIGAMENHANH đã đề ra các điều khoản dịch vụ bắt buộc phải tuân thủ nếu muốn tạo tài khoản game. Và sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Giới thiệu sơ lược website CHOIGAMENHANH

Website CHOIGAMENHANH của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tin tức cũng như các tựa game giải trí đơn giản với nhiều thể loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người chơi. Để sử dụng toàn bộ những tính năng được thiết lập tại nền tảng, bạn cần phải tiến hành đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bước tạo tài khoản, bạn hãy đọc và đồng thuận bộ quy tắc về điều khoản sử dụng được chúng tôi đưa ra.

Cần đảm bảo làm đúng mọi quy định mà trang web game yêu cầu
Cần đảm bảo làm đúng mọi quy định mà trang web game yêu cầu

Điều khoản dịch vụ dành cho người chơi

Trong bộ quy tắc điều khoản dịch vụ sử dụng sẽ bao gồm những thông tin liên quan đến quyền và nghĩa vụ của mọi người. Do đó, người sử dụng dịch vụ tại trang web cần phải tìm hiểu kỹ càng, nắm bắt cơ bản nội dung để tránh các sai sót dẫn đến hậu quả xấu. Cụ thể như sau:

Quy định tài khoản

Mỗi cá nhân có quyền tạo nhiều tài khoản trên trang web bằng các hình thức như: Email, Facebook, số điện thoại, Gmail,… Khi đã đăng nhập thành công, hội viên có thể thực hiện bước sửa đổi thông tin chính xác trực tuyến tại nền tảng. Do đó, theo “điều khoản dịch vụ CHOIGAMENHANH”, một cá nhân đủ điều kiện có thể 1 mình sở hữu và sử dụng vô số tài khoản cùng lúc mà không bị xử lý vi phạm. Bởi đó là hoạt động được trang web cho phép hội viên mình sử dụng.

Điều luật về thao tác đăng ký

Điều khoản dịch vụ liên quan đến hoạt động đăng ký như sau:

  • Khách hàng cần phải cam kết với chúng tôi về hoạt động cũng các các thông tin như: Họ tên, ngày sinh nhật, email, địa chỉ, chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/căn cước, số điện thoại, một cách chính xác và đầy đủ nhất. Website CHOIGAMENHANH không chịu trách nhiệm về thông tin do người dùng cung cấp.
  • Trách nhiệm bảo vệ tài khoản game và mật khẩu nick phần lớn là thuộc về bộ phận khách hàng sử dụng dịch vụ. Bằng cách không chia sẻ dữ liệu về tên tài khoản, mật khẩu với người khác.
  • Trong điều khoản dịch vụ đăng ký đã quy định rõ ràng, chỉ cho phép các khách hàng từ đủ 14 tuổi tiến hành bước tạo tài khoản game tại trang web.
Đáp ứng đủ các điều kiện trong quá trình đăng ký tài khoản CHOIGAMENHANH
Đáp ứng đủ các điều kiện trong quá trình đăng ký tài khoản CHOIGAMENHANH

Chính sách bảo mật

Trong chính sách quyền riêng tư đã có đề cập rõ ràng, toàn bộ các dữ liệu, thông tin hội viên sẽ được cả CHOIGAMENHANH và người chơi bảo vệ. Đồng thời, bạn có thể tự quyết định những thông tin cá nhân nào sẽ hiển thị trên trang hồ sơ của mình. Tiếp theo đó, hoạt động thu thập, khai thác data của thành viên cũng được trang web thực hiện theo đúng những quy định ban hành trong chính sách bảo mật.

Quy tắc về khách hàng và hành vi sử dụng dịch vụ

Trong điều khoản dịch vụ CHOIGAMENHANH quy định, khách hàng có quyền đăng tải những thông tin cá nhân của mình trong phần đăng ký thành viên. Đồng thời, hội viên cũng cần có trách nhiệm giữ gìn và trang web sẽ không đảm nhận nhiệm vụ lưu giữ hộ.

Tuy rằng website không có quyền quyết định nội dung của toàn thể khách hàng, nhưng chúng tôi hoàn toàn có đủ quyền hạn để từ chối hoặc xóa bất kỳ thông tin nào có biểu hiện vi phạm “điều khoản dịch vụ”.

Website cam kết không tiến hành các hoạt động để trực tiếp sở hữu dữ liệu của người dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng không tiến hành các hoạt động thu phí, mua bán thông tin khách hàng cho đơn vị nào khác.

Khi bạn đồng ý sử dụng điều khoản dịch vụ có nghĩa là bạn phải tuân thủ mọi hoạt động, luật pháp nơi đó. Đảm bảo tuyệt đối không được thực thi các hoạt động vi phạm như sau:

   – Tạo ra hoặc chia sẻ bất kỳ nội dung vi phạm pháp luật, gây hại, đe dọa, quấy rối hay xâm phạm đến quyền riêng tư của người khác, hoặc chứa nội dung thô tục, khiêu dâm, phân biệt chủng tộc.

   – Gây hại cho trẻ em.

   – Giả mạo cá nhân hoặc tổ chức khác.

   – Sử dụng dịch vụ để chuyển tiếp đến các trang web khác.

   – Che giấu nguồn gốc của nội dung bằng cách giả mạo hoặc sửa đổi tiêu đề.

   – Share những loại thông tin không chính thống, nằm ngoài quyền hạn chia sẻ mà trang chủ cho phép.

   – Phá vỡ, xâm phạm lợi ích của người khác hay đơn vị, liên quan đến luật sở hữu trí tuệ.

   – Phá rối hoặc làm nguy hại đến điều khoản dịch vụ hoặc hệ thống mạng.

   – Quấy rối người dùng khác hoặc quảng bá các loại hình giải trí không liên quan.

Khi đồng ý với các điều khoản dịch vụ có nghĩa là bạn cho phép chúng tôi lưu trữ và tiết lộ nội dung người dùng khi cần thiết. Để từ đó hợp tác, làm đúng pháp luật, nội dung trong dịch vụ hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và cộng đồng.

Chính sách an toàn thông tin cực quan trọng
Chính sách an toàn thông tin cực quan trọng

Nội dung liên kết đến trang web thứ 3

CHOIGAMENHANH có thể cung cấp cho bạn thông tin và đường dẫn đến các trang web khác (gọi là “Nội dung bên ngoài”). Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là:

Chúng tôi cùng các đơn vị đối tác hoàn toàn không sử dụng chung những điều khoản dịch vụ sử dụng, do đó trang web không bị bắt buộc chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi tổn hại đến lợi ích của người sử dụng. Việc chúng tôi cung cấp liên kết đến một địa chỉ không đồng nghĩa với việc xác nhận, tài trợ, giới thiệu hay chịu trách nhiệm cho website đó.

Chấm dứt

Đầu tiên, bạn cần đã cam kết hoàn thành đúng các điều khoản dịch vụ được cho phép và do trang web CHOIGAMENHANH ban hành. Nếu hệ thống phát hiện bất kỳ vi phạm nào hoặc bạn không tuân thủ các điều khoản, chúng tôi có thể chấm dứt tài khoản của bạn mà không cần báo trước. Ngoài ra, bạn có thể bị xóa toàn bộ nội dung đã chia sẻ hoặc đăng trên dịch vụ của cổng game.

Thứ hai, đơn vị được quyền sửa đổi hoặc dừng cung cấp dịch vụ của họ mà không cần báo trước. Website không có bất kỳ trách nhiệm liên đới nào với người chơi hoặc bên thứ ba về việc sửa đổi, ngừng cung cấp dịch vụ, ngoại trừ trường hợp cả 2 bên đã có những thỏa thuận riêng. Cuối cùng, bạn cũng có quyền tạm ngừng sử dụng dịch vụ hoặc xóa tài khoản của mình một cách vĩnh viễn. 

Sở hữu trí tuệ

Trang web có đầy đủ chứng từ chứng minh Quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) đối với Dịch vụ, phần mềm cần thiết để vận hành hoạt động liên quan, ngoại trừ nội dung đó do người dùng tạo ra. Do đó, bạn không được phép sử dụng hoặc sao chép bất kỳ điều gì tại nền tảng mà chưa có sự đồng ý từ CHOIGAMENHANH. Đồng thời, mọi người cũng không được phép sửa đổi, cho thuê bán, hoặc tạo ra các tác phẩm phát sinh dựa trên dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ

  1. Trường hợp hội viên trang web có xuất hiện các thắc mắc hay muốn tố các hành vi đã vi phạm 1 trong những điều khoản dịch vụ, hãy kết nối với chúng tôi qua địa chỉ email: contact@choigamenhanh.com hoặc Hotline: 0368952365 để gặp tổng đài viên.
  2. Trang web có thể liên lạc với bạn và gửi thông báo, bao gồm cả các cập nhật về nhiều thông tin, sự kiện xoay quanh trang chủ mà người chơi cần biết.
Liên hệ tổng đài đài viên qua nhiều phương thức được đơn vị hỗ trợ
Liên hệ tổng đài đài viên qua nhiều phương thức được đơn vị hỗ trợ

Kết luận

Và trên đây là những thông tin quan trọng, chi tiết đầy đủ nhất về điều khoản dịch vụ của trang web CHOIGAMENHANH. Do đó, nếu bạn muốn đăng ký để sử dụng tất cả các tính năng của chúng tôi thì cần phải tuân thủ những điều lệ được đơn vị đưa ra. Đây là điều kiện giúp hệ thống tạo nên một không gian giải trí lành mạnh, an toàn và văn minh.